Đối tác

Chủ Đầu Tư

Công ty cổ phần Prodezi Long An

Công ty cổ phần Prodezi Long An có trụ sở tại Lô A1, Đường số 1 KCN Tân Đô, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.

HVH

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Hướng Việt

Công ty TNHH Hướng Việt Điền là công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất, thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Đơn Vị Phân Phối

PHÚ HOÀNG LAND

Phú Hoàng Land đơn vị phân phối F1 dự án Aio City - Hoa Lâm

Tư Vấn Giám Sát

Công Ty TNHH Quản Lý Dự Án CORE ASIA

CORE là đơn vị Tư vấn Xây dựng chuyên nghiệp, được phát triển trên nền tảng những cá nhân xuất sắc từng giữ vai trò lãnh đạo chủ chốt tại các tập đoàn tư vấn quốc tế lớn. Với khát vọng trở thành đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và được tin cậy hàng đầu, CORE luôn đề cao việc kết tinh tri trức và công nghệ hiện đại nhằm mang lại giá trị thiết thực, bền vững cho Quý chủ đầu tư và các bên tham gia dự án.

THIẾT KẾ NỘI THẤT & TIỆN ÍCH CÔNG CỘNG

Ong & Ong – Đơn vị thiết kế nội thất và Tiện ích công cộng

Công ty Ong&Ong là một công ty nổi tiếng về thiết kế tại Singapore, hiện đã có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, được biết đến ở Việt Nam qua các dự án lớn như khu đô thị Richland Southern (Hà Nội), Saigon Pearl (TPHCM), v.v…

Quản lý vận hành

CBRE – Đơn vị quản lý vận hành

Tập đoàn CBRE Group, Inc. (tên niêm yết trên Sàn chứng khoán New York – NYSE: CBG), thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2014 ).